HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

CHA MẸ CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIÚP CON HỌC TỐT ĐÀN PIANO

(19/04/2020)

CHA MẸ CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIÚP CON HỌC TỐT ĐÀN PIANO

Một trong những phương pháp giúp cho trẻ có thể học tốt đàn piano đó chính là ở các quý phụ huynh, người thầy thứ hai và là người khán giả đầu tiên của những  thiên thần. Tuy nhiên, nếu không giúp đúng cách, phụ huynh cũng có thể trở thành người phá đi một tương lai của một thiên tài.

Hãy cùng “Daykemtainha.vn” tham khảo một số gợi ý sau để có phương pháp giúp trẻ học tốt piano nhé!

Phụ huynh cần làm gì để trẻ học tốt đàn piano

1. Trẻ em và câu chuyện mau chán nhưng lại rất tò mò

Không phải quá ngạc nhiên khi đứa bé của bạn lúc đầu tỏ ra rất thích và tò mò rất nhiều về một điều gì đó và sau đó, thậm chí chỉ trong vài giờ ngắn ngủi lại chóng chán và không quan tâm đến nữa.

Đó chỉ là một điều rất ư là tự nhiên và quá đỗi bình thường đối với những đứa trẻ.

Và nếu không muốn điều này diễn ra trên con đường âm nhạc mà bắt đầu là đàn piano thì thiết nghĩ phụ huynh nên có những phương cách khéo léo nhằm động viên và nhắc nhở trẻ, thôi thúc sự tò mò và duy trì lòng hăng say của bé khi học đàn.

Chỉ cần phụ huynh quan tâm đến bé nhiều thêm và hỏi han về tiến độ học piano của trẻ, trò chuyện với trẻ xem trẻ học giỏi đến đâu, động viên, khuyến khích và chỉ bảo trẻ những điều trẻ thắc mắc. Như thế cũng đã đủ rồi.

2. Hãy đừng nghĩ trẻ ở độ tuổi của chúng ta

Nghĩa là: Có khá nhiều phụ huynh khi thấy trẻ học đàn piano và có sự tiến triển tốt thì lại tiếp tục tìm cách để con mình học hành theo con đường chuyên nghiệp, dành mọi thời gian cho việc học đàn, học nhạc và làm mất đi tuổi thơ của trẻ.

Trẻ em, những tiểu thiên thần bé nhỏ, ngoài việc học hành ra, trẻ còn muốn khám phá thế giới, trẻ còn nhiều người bạn, nhiều cuộc vui cần phải tham gia.

Sẽ là nỗi bất hạnh lớn cho một ai đó nếu tuổi thơ của họ chỉ chìm ngập trong những dự định của người lớn, của những bậc phụ huynh.

Phát triển những điều tốt cho bản thân là một chuyện tốt, nhưng nếu là phụ huynh các bạn cần biết rõ điều gì là tốt cho con em bạn. Hãy ghi nhớ điều này.

Phụ huynh cần làm gì để trẻ học tốt đàn piano

3. Trao đổi với người thầy, gia sư hướng dẫn của trẻ

Nếu bạn không phải là một người chuyên ngành, mà chỉ là mọto người phụ huynh nhìn thấy kết quả và so sánh giữa hai đứa trẻ thì trước khi đưa ra kết luận và nhận xét, bạn nên tham khảo, thảo luận với người hướng dẫn của trẻ trước.

Mỗi đứa trẻ có những phương pháp học khác nhau, và sự phát triển khác nhau qua thời gian khác nhau là một điều hết sức tự nhiên nên đừng lấy con bạn ra so sánh với đứa trẻ khác chỉ vì đứa trẻ ấy có thể đàn trước con bạn.

Hoặc nếu có những góp ý nào đó thì bạn cũng nên tìm người hướng dẫn và thảo luận một cách nhẹ nhàng để tìm ra phương cách tốt nhất cho quá trình học đàn piano của con bạn.

4. Đừng thúc giục trẻ

Trẻ em là những mầm non mới nhú, vẫn còn một đoạn đường dài phía trước và bạn, những người phụ huynh không nên để những con đường đó tràn ngập kỷ niệm về những lần thúc giục hoặc nổi nóng của cha mẹ trong việc học đàn của trẻ.

Dù rằng có thể bạn nghĩ đó là vì mục đích tốt cho trẻ. Nhưng vẫn có nhiều cách khác mà các bạn có thể thử.

Là người khán giả đầu tiên của một nghệ sĩ tí hon, bạn nên cho những tiểu thiên thần này những lời động viên tích cực và những kỷ niệm vui vẻ bên cây đàn để sau này con đường phát triển của trẻ sẽ rộng lớn và vui vẻ hơn.

Chọn một gia sư tốt để dạy đàn cho con bạn là một trong những lựa chọn phải được xem xét kỹ lưỡng để có thể có chất lượng tốt nhất và giúp ích cho con bạn nhiều nhất.

Phụ huynh cần làm gì để trẻ học tốt đàn piano

Chúng tôi “Daykemtainha.vn” là nơi có thể đảm bảo được điều đó. Với lịch sử hình thành và sự nghiệp gia sư lâu năm, chúng tôi có nhiều phương cách áp dụng cho nhiều đứa trẻ khác nhau trong việc giảng dạy cũng như đào tạo để bé có thể phát huy hết khả năng của mình.

Kèm với đó là đội ngũ hơn 3000 gia sư trải rộng khắp các tỉnh thành trong đất nước. Dù bạn ở đâu, chúng tôi đều có thể phục vụ.

Các gia sư được lựa chọn kỹ càng và được đánh giá bằng chính các bậc phụ huynh, các học viên học đàn trong suốt thời gian qua. Kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết là những thứ các gia sư của chúng tôi sẽ mang đến cho đứa trẻ của bạn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn Piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090.333.1985 - 09.87.87.0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “daykemtainha.vn” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Hoặc Phụ huynh – học viên có thể tìm kiếm trực tiếp gia sư phù hợp với nhu cầu thông qua địa chỉ sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Chỉ cần điền đủ các thông tin cần thiết theo nhu cầu của bạn và nhấn vào nút tìm kiếm để lựa chọn một gia sư phù hợp từ danh sách chúng tôi cung cấp cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo những gia sư được nhiều người đánh giá tốt qua bảng top gia sư tháng mà chúng tôi cập nhật.

ung dung dạy kèm tại nhà

 

  • Bài viết khác