HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA ĐÀN PIANO CƠ ĐẶT Ở CHUNG CƯ

(19/04/2020)

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA ĐÀN PIANO CƠ ĐẶT Ở CHUNG CƯ

Đàn piano cơ là một nhạc cụ tinh tế và hết sức sang trọng. Chính vì vậy mà có nhiều gia đình muốn mang cây đàn ấy về với không gian tổ ấm của họ, vừa có một nhạc cụ để chơi, để học, vừa là một nội thất trang trí sang trọng. Nhưng có một số điều cần lưu ý nếu gia đình bạn là một hộ trong chung cư và cũng đang có ý định sắm cho mình một chiếc piano cơ thật đẹp về nhà. Và những lưu ý đó sẽ được “Daykemtainha.vn” liệt kê dưới đây.

Lưu ý khi mua đàn piano dành cho căn hộ chung cư

1. Sử dụng đàn piano upright thay cho grand piano

Với một không gian không quá lớn trong những căn hộ chung cư thì để di chuyển và đặt một chiếc grand piano là điều khó khăn và đôi khi sẽ gây sự phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn, mà thậm chí lại không thực sự phù hợp với không gian.

Thay vì vậy, lựa chọn một chiếc đàn piano upright lại là một quyết định sáng suốt hơn rất nhiều và rất phù hợp với hoàn cảnh lẫn không gian nữa.

Di chuyển dễ dàng và không đòi hỏi quá nhiều không gian là những lợi thế mà một chiếc đàn piano upright có thể mang đến.

Nhưng đừng vội nghĩ rằng đàn piano upright sẽ không tốt nhé. Âm thanh vẫn rất đặc trưng của piano và rất được nhiều người ưa chuộng đấy.

À, nhưng upright piano cũng có nhiều loại, bạn nên lựa chọn loại có kích thước trung bình phù hợp với căn hộ của mình thôi nhé.

2. Không đặt đàn piano sát tường

Dù là để tiết kiệm không gian hay vì một lý do nào đó khác đi nữa thì trong không gian của một chung cư, một nhạc cụ như piano đây vẫn không nên đặt quá sát tường.

Điều này sẽ gây phiền hà cho người hàng xóm thân thiện cạnh bên và khiến bạn bị chê trách đấy.

Hãy lựa chọn một không gian, một vị trí thích hợp để đặt chiếc đàn thân yêu của mình nhé.

Lưu ý khi mua đàn piano dành cho căn hộ chung cư

3. Sử dụng pedal giảm thanh

Thường thì trong số các loại pedal của đàn piano, sẽ có một loại pedal có chức năng giảm bớt âm lượng nhằm cho mục đích chính là thực hiện các bài nhạc có đoạn nhẹ nhàng.

Nhưng chúng ta có thể sử dụng chức năng này để giảm bớt âm lượng để cho vị hàng xóm của chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn mà chúng ta cũng có thể thỏa lòng âm nhạc với piano.

Tuy rằng, có vẻ như dùng chân để giữ pedal suốt quá trình đàn không phải là một ý kiến hay, đôi lúc nếu cảm thấy không ảnh hưởng gì cho ai khác ta có thể không cần sử dụng chức năng này.

Lưu ý khi mua đàn piano dành cho căn hộ chung cư

4. Kiểm tra chất lượng dây đàn thường xuyên

Có thể bạn cho rằng: Người bạn sát vách căn hộ của bạn chỉ khó chịu bởi vì âm thanh của đàn lớn! Nhưng cũng có thể họ khó chịu vì âm thanh đó nghe không được mượt và êm tai chăng.

Mà nguyên nhân khiến âm thanh không quá mượt và êm tai đôi khi lại đến từ chính những sợi dây đàn của bạn. Bởi vì chúng không được lên dây định kỳ và chất lượng đang bị giảm đi thấy rõ.

Hãy tiến hành lên dây định kỳ và bảo quản thật tốt chiếc đàn để mỗi khi chơi, chiếc đàn piano sẽ thể hiện những bản nhạc hay nhất.

5. Tránh các giờ nhạy cảm

Không ai thích bị làm ồn trong giờ nghỉ ngơi và bạn cũng nên tránh tập luyện trong những giờ phút như thế.

Luôn có những khoảng thời gian thoải mái và thuận tiện cho việc luyện tập, chơi đàn và bạn nên phải biết những khoảng thời gian ấy.

Không chơi đàn vào những khoảng thời gian nghỉ ngơi chính là điểm lưu ý quan trọng nhất nếu bạn có dự định kiếm một chiếc đàn piano cho căn hộ trong chung cư của mình.

Lưu ý khi mua đàn piano dành cho căn hộ chung cư

Và trên đó chính là 5 điểm cần lưu ý nếu bạn muốn có một chiếc đàn piano được đặt trong căn hộ của mình ở một khu chung cư đông người nào đó.

Hy vọng với niềm đam mê âm nhạc lớn lao, những điều trên sẽ không phải là vấn đề đối với bạn.

Ngoài ra, bạn chắc chắn phải cần một người hướng dẫn thật tốt để có thể chia sẽ những kiến thức chuyên môn về piano, những kinh nghiệm và những điều thú vị về piano.

Một người có thể giúp bạn tiến gần tới ước mơ trở thành một người nghệ sĩ piano chuyên nghiệp trong tương lai.

Và người đó chính là một trong những gia sư dạy piano của chúng tôi, một gia sư của “Dạy kèm tại nhà”.

Bởi lẽ, với đội ngũ hàng ngàn gia sư trải rộng trên khắp đất nước. Những con người với kiến thức chuyên môn sâu cùng với những kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cùng sự nhiệt huyết chính là những người hướng dẫn tốt nhất dành cho bạn lúc này.

Kèm theo đó là đội ngũ hỗ trợ từ “Daykemtainha.vn”, sẽ luôn tiếp nhận ý kiến, thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất để giải quyết những vấn đề đó của bạn.

Cùng với điều kiện hiện tại của xã hội, học viên học đàn piano của chúng tôi không cần phải đến trung tâm để học, thậm chí là đăng ký. Việc bạn cần làm lúc này đơn giản chỉ là dùng chiếc smartphone của mình tải ứng dụng của chúng tôi theo hướng dẫn bên dưới và thực hiện theo những bước đã được chỉ dẫn sẵn có là bạn đã kết nối với chúng tôi, đăng ký lớp học và tìm cho mình người thầy phù hợp rồi.

Thế nên đừng chần chừ nữa, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn Piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090.333.1985 - 09.87.87.0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “daykemtainha.vn” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Hoặc Phụ huynh – học viên có thể tìm kiếm trực tiếp gia sư phù hợp với nhu cầu thông qua địa chỉ sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Chỉ cần điền đủ các thông tin cần thiết theo nhu cầu của bạn và nhấn vào nút tìm kiếm để lựa chọn một gia sư phù hợp từ danh sách chúng tôi cung cấp cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo những gia sư được nhiều người đánh giá tốt qua bảng top gia sư tháng mà chúng tôi cập nhật.

ung dung dạy kèm tại nhà

 

 

 

 

  • Bài viết khác