HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

TƯƠNG LAI CỦA NGƯỜI HỌC ĐÀN

(19/04/2020)

TƯƠNG LAI CỦA NGƯỜI HỌC ĐÀN

Người học đàn nói riêng và nhiều người học nhạc lý nói chung, đa phần họ học vì sự đam mê, định hướng của các bậc phụ huynh và có thể đơn giản là vì thần tượng của họ. Nhưng sau khi học được một thời gian, các học viên thường hay suy nghĩ và có nghi ngại về việc sau này mình đã thành tài thì liệu mình sẽ làm gì đây? Và để giải tỏa những thắc mắc cũng như cho các bạn sắp bước vào con đường âm nhạc một cái nhìn tích cực về tương lai, chúng tôi “Daykemtainha.vn” sẽ liệt kê một số công việc mà các bạn có thể lựa chọn ở tương lai.

Tương lai của người học chơi đàn dương cầm

1. Nghệ sĩ biểu diễn

Đương nhiên, đây phải là mong ước và khát vọng hàng đầu của người học nhạc nói chung và người học đàn piano nói riêng rồi đúng không?

Học hành suốt bao thời  gian chỉ mong ước mọi người có thể thưởng thức tiếng đàn làm say đắm lòng người, tiếng đàn khiến mọi con tim rung động mà bạn đã dành thời gian mãi giũa suốt bao năm.

Ngoài ra, nếu bạn có thể là một người nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp thì số lượng show mời diễn lẫn thu nhập sẽ tăng lên đáng kể đấy.

2. Nhạc sĩ

Nhạc sĩ hay người viết nhạc là một mục tiêu của biết bao người học đàn piano. Những nhà soạn nhạc  nổi tiếng nhất thế giới chẳng phải cũng từ cây đàn bàn phím trắng đen này mà làm nên nhiều bản nhạc hay để lại cho đời và được lưu truyền theo thời gian hay sao.

Và bạn có khả năng chính là một tương lai mới như thế đấy!

Tương lai của người chơi đàn dương cầm

3. Chuyên viên phòng thu

Là một người thích thưởng thức âm nhạc và kiểm soát chất lượng âm thanh, bạn có thể thử sức mình với công việc của một chuyên viên phòng thu âm đấy.

Tuy là không trực tiếp thực hiện bài nhạc nhưng lại là người cho ra âm thanh chất lượng với việc điều chỉnh công nghệ giúp cho người được thu âm có được một sản phẩm tốt nhất.

Có thể tưởng tượng và so sánh, công việc này như một người hùng thầm lặng phía sau bức màn vậy.

4. Nhà báo, nhà phê bình âm nhạc

Rời xa một chút mảng tự mình trổ tài, nhà báo hoặc nhà phê bình âm nhạc là những con người giám sát đánh giá chất lượng nhất định, nhằm duy trì và sáng tạo giúp cho âm nhạc ngày một tuyệt vời hơn.

Nhưng để là một nhà báo thì có thể bạn chỉ cần một ít kiến thức cơ bản lẫn có một tí kinh nghiệm biểu diễn, còn nhà phê bình âm nhạc thì tất nhiên hai yếu tố vừa nãy phải là người dày dặn kinh nghiệm mới có tiếng nói nhất định được.

Điểm thú vị của hai công việc này chính là bạn được trải nghiệm nhiều loại hình âm nhạc khác nhau, và là một công việc có sự ảnh hưởng đến tên tuổi của bạn, là tốt hơn hoặc cũng có thể là xấu đi.

Tương lai của người chơi đàn dương cầm

5. Làm tại các công ty nhạc cụ

Với kiến thức chuyên môn, sự hiểu biết về nhạc cụ của mình, bạn có thể làm tại một số công ty nhạc cụ hoặc show room bán nhạc cụ. Nơi mà lượng kiến thức của bạn có thể đem lại thu nhập lớn cho bạn.

6. Nhạc công

Những con người chuyên về nhạc cụ, thường là biểu diễn cùng với những người người chơi nhạc cụ khác tạo thành một nhóm, một ban nhạc công giúp cho các ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn tốt bài  hát của họ.

Nói thế chứ, nhạc công cũng là một thành phần rất quan trọng trong âm nhạc, họ đôi khi là người quyết định mạch cảm xúc của bản nhạc nữa đấy.

7. Giáo viên, gia sư dạy nhạc

Công việc gõ đầu trẻ để truyền lại những kiến thức âm nhạc tuyệt vời, kiến tạo và tạo dựng nên một mầm mống âm nhạc tương lai.

Tránh nhiệm và sứ mệnh cao cả đấy. Và có vẻ có khá nhiều người học nhạc ra sẵn sàng nhận những nhiệm vụ thiêng liêng này.

Một công việc tuy không quá rạng rỡ nhưng lại có một giá trị nhất định.

Tương lai của người chơi đàn dương cầm

Các gia sư ở Dạy kèm tại nhà cũng thế.

Hơn 3000 gia sư trải rộng trên khắp cả nước, mang theo trong mình là những kiến thức chuyên môn âm nhạc, những sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để truyền lại cho những học viên học nhạc, học piano của mình.

Ngoài ra, với lịch sử lâu năm của Dạy kèm tại nhà chúng tôi có được, chúng tôi hiểu được những sự cần thiết trong việc giảng dạy cho học viên ở mọi lứa tuổi, chúng tôi có thể hiểu bạn đang cần gì và chúng tôi sẽ giúp bạn ra sao để có thể tiếp cận với giấc mơ nghệ sĩ của bạn trong thời gian sớm nhất.

Và đối với bạn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo những cách dưới đây, đơn giản mà tiện lợi. Chỉ cần bạn có Smartphone là có thể đăng ký lớp học và chọn lựa gia sư cho mình rồi.

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn Piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090.333.1985 - 09.87.87.0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “daykemtainha.vn” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Hoặc Phụ huynh – học viên có thể tìm kiếm trực tiếp gia sư phù hợp với nhu cầu thông qua địa chỉ sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Chỉ cần điền đủ các thông tin cần thiết theo nhu cầu của bạn và nhấn vào nút tìm kiếm để lựa chọn một gia sư phù hợp từ danh sách chúng tôi cung cấp cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo những gia sư được nhiều người đánh giá tốt qua bảng top gia sư tháng mà chúng tôi cập nhật.

ung dung dạy kèm tại nhà

 

  • Bài viết khác