HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

NHỮNG NƠI HY HỮU KHI CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA PIANO

(06/04/2020)

NHỮNG NƠI HY HỮU KHI CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA PIANO

Piano, một nhạc cụ to lớn và đồ sộ, cứ nghĩ đến piano, người ta sẽ chỉ liên tưởng đến những sân khấu trang trọng, trong một buổi biểu diễn hòa nhạc hay tại một ngôi nhà với một khoảng không gian phù hợp. Nhưng “Daykemtainha.vn” sẽ dám chắc là những địa điểm dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì sao lại có sự xuất hiện của piano đấy.

Những nơi hy hữu khi có sự góp mặt của piano

Nhằm kêu gọi mọi người có những nhận thức đúng đắn hơn về việc biến đổi khí hậu, người nghệ sĩ piano dũng cảm, anh Ludovico Einaudi, đồng thời là một nhà soạn nhạc người Ý đã cùng hợp tác với Greenpeace quay một video chơi nhạc piano tại một tảng băng ở Bắc Băng Dương năm 2016

Những nơi hy hữu khi có sự góp mặt của piano

Nhìn vào bức ảnh, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được vị trí mà cây đàn piano đang được đặt vào, một mỏm đá của một núi đá khổng lồ.

Không những phải ca thán những người đã vận chuyển cũng như sắp đặt chiếc đàn lên đến một vị trí đặc biệt như thế này mà còn phải cảm thấy thán phục trước những con người với lòng dũng cảm khi trình diễn ở một địa điểm như thế này.

Những nơi hy hữu khi có sự góp mặt của piano

Những cơn sóng hòa vào cùng với tiếng đàn piano, quả là không còn gì sánh bằng.

Nhưng, để cây đàn to lớn thế này trụ vững trên một phiến đá như trên hình là một điều không hề đơn giản.

Những nơi hy hữu khi có sự góp mặt của piano

Trở lại năm 2011, cây đàn piano này đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi nó xuất hiện ở Biscayne Bay, Miami. Vài ngày sau, mọi thắc mắc về sự xuất hiện bí ẩn đã được sáng tỏ rằng một sinh viên 16 tuổi đã vận chuyển đàn piano với sự giúp đỡ của gia đình, đến Vịnh Biscayne để chụp một số bức ảnh trong nỗ lực gây ấn tượng với giảng viên tại một trường đại học mà anh ta nộp đơn. Sau đó gia đình anh đốt đàn piano và chụp ảnh lúc anh ta đang chơi. Tuy nhiên đây thật là một sự lãng phí!

Những nơi hy hữu khi có sự góp mặt của piano

Phong cảnh của vách núi đá sừng sững được tô vẻ cùng với những cơn sóng biển, một cảnh đẹp hữu tình khi có sự kết hợp của một chiếc đàn piano.

Nhưng phải đảm bảo an toàn cho người trình diễn nữa nhé!

Những nơi hy hữu khi có sự góp mặt của piano

Nhìn trên bức ảnh, cho dù là sợi dây được dùng ở đây là những mắc xích chắc chắn. Nhưng sự lo lắng và cảm xúc hồi hộp là những thứ vẫn cứ xảy ra khi phải chứng kiến một cảnh tưởng vận chuyển đan piano như thế này.

Những nơi hy hữu khi có sự góp mặt của piano

Thật tuyệt vời biết bao khi được thử chơi cây đàn piano dưới nước này. Được biết đến với cái tên “The Musician”, nó được tạo ra bởi nhà ảo thuật vĩ đại David Copperfield. Cây đàn piano chìm trong vùng nước nông trong vắt, ấm áp trên hòn đảo tư nhân Musha Cay, một phần của Quần đảo vịnh Copperfield, Bahamas. Trong khi việc làm này có khả năng khiến cây đàn piano đẹp này không thể chơi được, hình ảnh vẫn có thể thu được vẻ đẹp của cây đàn piano đặc biệt này khi nó xuất hiện ở đáy biển Caribbean.

Những nơi hy hữu khi có sự góp mặt của piano

Thần kinh thép từ nghệ sĩ piano người Brazil, Ricardo de Castro! Nghệ sĩ người Brazil đã tạo ra sự kiện này trên đường phố Sao Paulo vào tháng 6 năm 2015 để kỷ niệm sự kiện Văn hóa Virada hàng năm. “Flying Piano” đã bị treo trên dây trong khi thu hút công chúng bên dưới. Đây thật là một bức ảnh thực sự ngoạn mục.

Những nơi hy hữu khi có sự góp mặt của piano

Đây là một nghệ sĩ piano dũng cảm nhưng điên rồ, lần này là ở Đức! Nghệ sĩ piano người Đức Stefan Aaron đã xuất hiện trên bầu trời sân bay Munich vào năm 2014 trên một tấm thảm trông giống như một tấm thảm bay. Được cố định từ một chiếc trực thăng ở trên, Stefan đã thực hiện tiết mục biểu diễn nguy hiểm như là một phần của "Orange Piano Tour".

Và đó là những hình ảnh thú vị và những điều có thể bạn sẽ không thể tưởng tượng cũng như chứng kiến hằng ngày đâu đấy. Piano là một nghệ thuật và người trình diễn piano quả là một nghệ sĩ.

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn Piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090.333.1985 - 09.87.87.0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “daykemtainha.vn” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

 

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung dạy kèm tại nhà

  • Bài viết khác