HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

CÓ NÊN HỌC CHƠI ĐÀN PIANO QUA MỘT CÂY ĐÀN PIANO CUỘN

(13/01/2020)

CÓ NÊN HỌC CHƠI ĐÀN PIANO QUA MỘT CÂY ĐÀN PIANO CUỘN
 
Nếu như ở bài trước, chúng tôi “Daykemtainha.vn” đã giới thiệu đến các bạn về chiếc đàn piano cuộn cũng như đã nêu chi tiết những ưu và nhược điểm của bản thân cây đàn thì hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem liệu với một chiếc đàn piano cuộn, học viên học piano sẽ làm được những gì và có nên dùng cho mục đích học tập hay không? Cùng theo dõi nhé
Với những ưu điểm như: Sự tiện lợi, giá thành không quá cao, di chuyển dễ dàng và nhiều sự lựa chọn thì xu hướng dùng đàn piano cuộn của các bạn chơi đàn piano ngày càng tăng lên, tuy nhiên nếu dùng với mục đích học tập thì lại là một câu chuyện khác.
CÓ NÊN HỌC CHƠI ĐÀN PIANO QUA MỘT CÂY ĐÀN PIANO CUỘN
Chuyện khác ở đây được chia ra làm hai trường hợp:
1. Trường hợp trải nghiệm: 
Bạn chỉ muốn nghe qua tiếng đàn piano hoặc chỉ muốn cho người thân của bạn/con bạn cảm nhận được tiếng đàn piano để xem có thật sự phù hợp với sự yêu thích của người có ý định học hay không? Trước khi phải đầu tư cho một cây đàn piano thực thụ.
Đối với trường hợp này, piano cuộn có thể xem như một giải pháp cứu cánh có thể chấp nhận. Bởi vì, dù âm thanh không đạt 100% như những cây đàn piano gỗ đích thực và cũng chưa đạt đến chất lượng như những cây piano điện khác, nhưng piano cuộn cũng mô phỏng được hơn 70% âm thanh của một chiếc đàn piano, qua đó người chuẩn bị học có thể lắng nghe, thử chạm tay và tập lướt phím đàn xem cảm giác của mình ra sao và sau đó đưa ra quyết định đúng nhất.
Và cũng vì giá  thành không quá đắt như những cây đàn piano thực thụ nên nếu kết quả có ra sao cũng không gây ra những tổn thất nặng nề.
CÓ NÊN HỌC CHƠI ĐÀN PIANO QUA MỘT CÂY ĐÀN PIANO CUỘN
2. Trường hợp xác định học piano để nuôi ước mơ ngồi đàn trên sân khấu với tư cách là nghệ sĩ piano
Đối với trường hợp này, nếu là người mới chơi, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một cây đàn piano cơ bằng gỗ hơn là học qua dải phím dẻo này.
Bởi lẽ, một chiếc đàn piano cuộn có tốt đến đâu cũng không thể mang lại cho bạn cảm giác thật của một chiếc đàn piano cơ được. Không thể cho bạn cảm giác phím đàn ấn xuống thật sâu là như thế nào? Không cho bạn cảm giác du dương với những cây búa gỗ bên trong hộp đàn đánh vào dây với mỗi phím ta nhấn xuống, và nhất là không gợi cho bạn được hình ảnh của một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp đang trình diễn trước khán giả được.
Đừng bỏ qua những cảm giác này, bởi chính cảm giác ấy mới là thứ thôi thúc người học piano cố gắng từng ngày, từng phút, cảm giác giúp cho người học piano vượt qua mọi thách thức để thành công, cảm giác có thể coi là thứ quyết định thành bại của một học viên piano và là một điều vô cùng quan trọng.
Ngoài ra, với một chiếc piano cuộn bạn khó, rất khó để có thể thi triển hết mọi kỹ thuật trong một bài nhạc, kèm với đó là âm thanh cũng chỉ là công nghệ được lập trình sẵn, chỉ có thế và thế, không hơn được nữa.
CÓ NÊN HỌC CHƠI ĐÀN PIANO QUA MỘT CÂY ĐÀN PIANO CUỘN
Chốt lại là:
- Đối với người muốn thử xem mình có hợp với đàn piano không, muốn nghe thử tiếng piano là thế nào, muốn có một nhạc cụ với tiếng của đàn piano nhưng lại thuận tiện cho việc di chuyển đi lại và giúp vui nhè nhẹ cho mọi người thì piano cuộn là một giải pháp hợp lý với những điều mà chiếc đàn mang lại.
- Còn trường hợp với những người đã xác định chắc chắn ước mơ trở thành một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp thì tốt nhất vẫn là tìm một cây đàn piano cơ thực thụ để học và luyện tập. Khi nào đã có vững kiến thức, kỹ năng lẫn cảm hứng, muốn thay đổi tìm trải nghiệm khác lạ thì hãy ít nhất một lần sử dụng thử chiếc đàn piano cuộn này nhé!
CÓ NÊN HỌC CHƠI ĐÀN PIANO QUA MỘT CÂY ĐÀN PIANO CUỘN
Thế đấy, những thông tin trên kết hợp cùng với bài viết hôm trước đã khép lại các bài viết giới thiệu cũng như đánh giá và công dụng đích thực của đàn piano cuộn. Mọi thắc mắc liên quan, mọi người có thể tìm kiếm thêm trên internet hoặc tham khảo qua người thầy dạy đàn của mình.
Và nếu nói về người thầy, chúng tôi có thể nói rằng, những gia sư của chúng tôi tại Daykemtainha.vn sẽ luôn cố gắng lắng nghe và truyền đạt lại cho bạn những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích nhất.
Với chất lượng được đông đảo mọi người đánh giá tốt, kèm với sự tận tình và huyết tâm lớn của đội ngũ gia sư, nhân viên của Daykemtainha.vn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy người thầy phù hợp cho mình tại đây.
Chỉ cần thao tác trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn ngay bây giờ là bạn có thể đăng ký ngay lớp học theo ý bản thân cho bạn hoặc cho người thân, thậm chí là cho con của bạn rồi. 
 

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn Piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090.333.1985 - 09.87.87.0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “daykemtainha.vn” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

 

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung dạy kèm tại nhà

 

 

  • Bài viết khác