HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

NÊN HỌC ĐÀN PIANO ONLINE HAY HỌC ĐÀN PIANO TRỰC TIẾP

(03/01/2020)

NÊN HỌC ĐÀN PIANO ONLINE HAY HỌC ĐÀN PIANO TRỰC TIẾP
 
Hiện nay, với thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, chuyện bạn muốn tìm hiểu về một điều gì đó, một thông tin nào đó hoặc một lĩnh vực nào đó để học tập là chuyện rất dễ dàng. Đương nhiên, kể cả với bộ môn đàn piano cũng thế.
Trên thế giới mạng có hằng hà những thông tin chỉ dẫn thuộc nhiều loại hình thức khác nhau như: Văn bản/tài liệu, hình ảnh và cả video/clip chỉ dạy học piano như thế nào. Và với sự xuất hiện mới của mô hình  tiện lợi này, khá nhiều học viên đang chuẩn bị học đàn piano sẽ tự đặt ra câu hỏi.
Nên học piano online hay học piano trực tiếp?
Và vâng, hôm nay “Daykemtainha.vn” sẽ giải đáp thắc mắc này cho mọi người nhé.
Và để giải đáp thắc mắc này một cách rõ ràng nhất, xin phép chúng tôi sẽ nêu ra những ưu cũng như là nhược điểm của mỗi loại hình kể trên và sau đó lựa chọn là ở bạn.
NÊN HỌC ĐÀN PIANO ONLINE HAY HỌC ĐÀN PIANO TRỰC TIẾP
1. Hình thức học piano online (học piano trực tuyến)
Ưu điểm: 
- Chủ động được thời gian: Bạn có thể chọn thời gian học piano phù hợp với công việc của mình để học, học piano bất cứ lúc nào bạn muốn mà không phải mất thời gian di chuyển đến trung tâm hay phải học ở những khung giờ nhất định như hình thức học piano trực tiếp: Bạn chỉ cần bỏ tiền 1 lần để mua 1 khóa học piano online và học được những kỹ năng nhất định tùy vào sở thích của mình như học piano solo hay piano đệm hát ở dòng nhạc ballad, nhạc vàng, nhạc trữ tình hay đệm piano nhạc Thánh Ca và có thể xem lại nhiều lần: nếu bạn quên hay chưa hiểu kỹ ở một điểm nào đó trong giáo trình, bạn có thể xem lại những bài giảng đó đến khi hiểu kỹ và thực hành được. 
- Tùy chọn bài học mình yêu thích: Bạn không nhất thiết phải chờ giáo viên dạy theo giáo trình mà đối với học piano online, bạn có thể xem những bài giảng mà bạn cảm thấy thích và thực hành. Điều này cũng giúp bạn có thêm động lực để tự giác học piano.
- Được hỗ trợ từ giáo viên: Tùy vào khóa học piano online của những nơi khác nhau, một số khóa học piano online uy tín, họ sẽ có chế độ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học piano của bạn như: quay video thực hành để giáo viên chỉnh sửa những lỗi bạn đang gặp phải và góp ý giúp bạn học tốt hơn trong kỹ năng tiếp theo của khóa học.
- Hậu mãi sau khóa học: bạn sẽ nhận được những bài học piano nâng cao sau khi hoàn thành lộ trình của khóa học để giúp bạn tiếp tục giữ thói quen học piano để tiến bộ hơn mỗi ngày. Phần hậu mãi này tùy thuộc vào chính sách của khóa học online mà các đơn vị cung cấp cho bạn có hay không. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về khóa học piano online trước khi mua như: lộ trình học, tài liệu kèm theo, dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua khóa học… 
Nhược điểm: 
- Yêu cầu bạn có tính tự giác tự học piano cao và kỷ luật: Khi học piano online bạn sẽ không bị ràng buộc thời gian đồng nghĩa với việc bạn phải tự tạo cho mình một thời gian biểu học phù hợp và đảm bảo rằng bạn sẽ tuân thủ nó và không bỏ cuộc giữa chừng.
- Không biết nên chọn khóa học nào phù hợp với mình (đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu tìm hiểu học piano): Bạn sẽ cảm thấy bị rơi vào trạng thái quá nhiều thông tin và không biết cái nào là tốt nhất cho khả năng hiện tại mà nhu cầu của mình. Do đó, cần xác định được mục tiêu chơi piano của mình trước khi quyết định học piano.
NÊN HỌC ĐÀN PIANO ONLINE HAY HỌC ĐÀN PIANO TRỰC TIẾP
2. Hình thức học piano trực tiếp (học piano tại trung tâm hoặc mời giáo viên về nhà dạy 1 kèm 1) 
Ưu điểm: 
- Giáo viên sẽ biết mình đang gặp phải khó khăn gì và giúp mình vượt qua: Bằng chính kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của họ 
- Học bài bản từ dễ đến khó (đa số sẽ học theo phương pháp piano cổ điển, chơi bản nhạc piano trên 2 tay) 
- Có tính kỷ luật: Bạn sẽ phải đến trung tâm. Do đó, bạn sẽ học được thói quen học piano nhờ luôn có giáo viên hỗ trợ bạn.
- Có thể yêu cầu giáo viên dạy những kỹ năng mà bạn muốn học (mà giáo viên có thể đáp ứng được): Ví dụ như kỹ năng chơi intro, fill-in hay chạy ngón trong khi chơi piano. 
Nhược điểm: 
- Chi phí cao: Điều này đôi khi cũng là một cản trở không nhỏ ngăn bạn đến với piano. Học piano trực tiếp bạn cần học ít nhất 1 năm mới thấy được kết quả, vì vậy chi phí của bạn bỏ ra là khá nhiều (đôi khi gấp 10 lần so với hình thức học piano online) 
- Kiên nhẫn: Bạn cần phải có sự kiên trì bền bỉ khi học piano trực tiếp. Bạn phải mất thời gian rất lâu để có thể chơi thành thạo một bản nhạc cổ điển là chuyện rất bình thường. 
- Không linh hoạt: Đôi khi bạn muốn học một kỹ năng mới như cover một bài nhạc hit hiện tại chưa có bản nhạc trên thị trường nhưng trình giáo trình ở một số nơi dạy lại chẳng đáp ứng được nhu cầu này của bạn. 
- Bạn sẽ cảm thấy mất dần động lực: Để tiếp tục học những bản nhạc piano cổ điển trong giáo trình. 
Và đó là một số ưu lẫn nhược điểm mà bạn sẽ thấy được ở hai loại hình thức học piano như trên.
Quyết định học piano online hay học trực tiếp là phụ thuộc vào bạn, vào mục đích của bạn. Bạn chỉ muốn là một người biết chơi đàn piano và solo lẫn đệm được một số bài nhạc, hay bạn là muốn trở thành một nghệ sĩ piano biểu diễn khắp nơi trên thế giới?
NÊN HỌC ĐÀN PIANO ONLINE HAY HỌC ĐÀN PIANO TRỰC TIẾP
Tuy nhiên, nếu thấy cả hai phương pháp trên vẫn chưa thực sự ổn, bạn vẫn còn một lựa chọn hoàn hảo nữa. Một sự kết hợp cả hai ưu điểm của hai loại hình trên mà lại còn bù đắp cho những nhược điểm kia nữa chứ.
Đó chính là hình thức học piano qua gia sư tại nhà.
Và với đội ngũ gia sư tại nhà của "daykemtainha.vn" bạn sẽ có:
- Chủ động được thời gian và không gian học.
- Chủ động chọn gia sư giảng dạy theo nhu cầu người học.
- Chỉ tay học đàn một cách cẩn thận, chi tiết và tỉ mỉ nhất
- Có giáo trình rõ ràng, đảm bảo chất lượng về kỹ năng của học viên
- Gia sư của chúng tôi với kinh nghiệm giảng dạy sẽ biết cần cho giáo trình cho mỗi học viên như thế nào là phù hợp.
- Dịch vụ chăm sóc tận tình và nhanh chóng. Luôn đặt trải nghiệm của người học làm tiêu chí hàng đầu cho chất lượng dịch vụ.
Rất tốt đúng không?
Hãy tự mình kiểm chứng xem nào!
Nhấc điện thoại di động thông minh của mình lên và truy cập vào website của chúng tôi “Daykemtainha.vn” để lấy thêm thông tin cũng như liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết hơn nữa.
Hoặc ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh ấy, các bạn tải app của chúng tôi về và làm theo hướng dẫn để tham gia cùng chúng tôi và mở cánh cửa mới cho học viên học piano.

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn Piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090.333.1985 - 09.87.87.0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “daykemtainha.vn” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

 

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung dạy kèm tại nhà

 

 

 

  • Bài viết khác