HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

CÓ THỂ TỰ HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ KHÔNG?

(30/01/2020)

CÓ THỂ TỰ HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ KHÔNG?
 
Một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều người mới biết đến và thử làm quen với đàn piano trên các diễn đàn mạng xã hội mà chúng tôi hay gặp đó là: “Có thể tự học chơi đàn piano tại nhà được không?”
Tuy câu hỏi trên không mới, nhưng lại nhận được khá nhiều sự quan tâm từ nhiều người thích đàn piano. Vậy nên, hôm nay “Daykemtainha.vn” sẽ đưa ra một cách nhìn tổng quát nhất cho vấn đề này. Mọi người cùng tham khảo nhé!
CÓ THỂ TỰ HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ KHÔNG
Trước tiên để trả lời câu hỏi này, bạn cần xác định rằng: Đối với bạn, học piano là để làm gì?
Ở đây, chúng tôi đưa ra hai phương án để khái quát nhất, bạn dựa vào đó mà tìm đáp án chính xác cho bản thân mình nhé!
1. Học chơi đàn piano là vì thích, mong muốn chơi những bài hát đơn giản, đệm một vài bài hát và góp vui văn nghệ cho một vài tiếc mục đơn giản,….
Nếu mục tiêu học piano của bạn chỉ có thế thì việc tự học đàn piano chẳng có gì là không thể cả. 
Tuy nhiên, lưu ý rằng: nói vậy không có nghĩa là mọi trường hợp tự học chơi đàn piano đều thành công.
Để tự học và chơi đàn piano không cần thầy/gia sư, người hướng dẫn thì bạn đầu tiên phải là một người can đảm và có sự kiên trì cũng như tỉ mỉ nhất định. Bởi vì khi tự học đàn piano, bạn sẽ không có ai hướng dẫn đâu là đúng đâu là sai từng chi tiết từng động tác, cử chỉ của bạn cả và bạn phải tự tìm hiểu để không làm sai những điều cơ bản đó.
Ngoài ra, thời gian học chơi đàn piano không phải chỉ gói gọn trong một hai ngày, thậm chí là vài tháng, vài năm vẫn chưa đủ (đối với một số học viên). Do đó, sự chán nản khi phải tự tìm hiểu, luyện tập một mình đôi khi rất dễ khiến người học đàn bỏ cuộc.
Nói tóm lại, với mục đích thứ nhất này, bạn hoàn toàn có thể tự học chơi đàn piano tại nhà, theo ý mình. Dẫu vậy, bạn vẫn cứ hãy nhớ, tự học đồng nghĩa với việc kỹ năng sẽ chỉ dừng ở một mực độ nào đó và rất rất khó để có thể nâng cao để trở thành một nghệ sĩ piano được.
Ngoài ra, khi đã quyết định tự học thì bạn nên bỏ thời gian ra nghiên cứu các phương pháp tự học tốt nhất trên khắp các trang web, mạng xã hội,… liên quan đến piano và tự chọn cho mình một phương pháp thật hiệu quả để học nhé!
CÓ THỂ TỰ HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ KHÔNG
2. Học chơi đàn piano vì ước mơ được biểu diễn, vì danh hiệu người nghệ sĩ piano nổi tiếng.
Đối với mục đích như thế này, lời khuyên chân thành rằng bạn không nên tốn quá nhiều thời gian với việc tự học chơi đàn piano, phương pháp ấy không mang lại được sự hiệu quả cần thiết.
Nói thế không có nghĩa chúng tôi phủ nhận những điều tốt của tự học, tuy nhiên, học viên cần có một người thầy/gia sư để hoàn thành mục tiêu một cách chính xác và hiệu quả nhất.
Chỉ có như thế, kỹ năng của người học đàn piano mới có thể nâng cao lên mãi được và thông qua những người thầy, những người gia sư, bạn có thêm được nhiều những kiến thức, lưu ý, và một vài mẹo hữu ích từ người đi trước để lại, giúp cho con đường nghệ sĩ của người học ngày một gần hơn.
Lý do đơn giản vì khi có người hướng dẫn, học viên sẽ luyện tập theo chương trình đã định sẵn và được điều chỉnh tùy theo học viên, có người nhắc nhở, hướng dẫn, có người chỉnh sửa chỗ chưa hoàn thiện, có người đánh giá cho chất lượng đánh đàn của bạn, và vì là có người đang dõi theo bạn nên bạn sẽ không cảm thấy chán nản mà tích cực luyện tập hơn.
Cuối cùng, nếu:
- Bạn chỉ học piano để chơi những bài hát solo đơn giản, hoặc đệm cho một vài cuộc vui nhỏ,…. Bạn hoàn toàn có thể chọn tự học chơi đàn piano.
- Bạn học vì ước mơ trở thành một nghệ sĩ piano chuyên nghiệo, trình diễn trước mọi người,…… Bạn nên tìm một người hướng dẫn tận tình cho mình.
CÓ THỂ TỰ HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ KHÔNG
Và chúng tôi “Daykemtainha.vn” sẽ cho bạn những sự lựa chọn ưng ý nhất, với hơn 3000 gia sư có chất lượng, trình độ và sự nhiệt tình trải dài trên khắp đất nước, chúng tôi coi trọng chất lượng và hiệu quả giảng dạy chính là điều khiến chúng tôi được mọi người tin cậy. 
Hãy bắt đầu ước mơ lớn bằng cách nhấc chiếc điện thoại thông minh của mình lên và làm theo các bước bên dưới để tham gia và đăng ký người hướng dẫn phù hợp với bạn!

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn Piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090.333.1985 - 09.87.87.0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “daykemtainha.vn” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

 

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung dạy kèm tại nhà

 

 

  • Bài viết khác