HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO BUỔI HỌC PIANO ĐẦU TIÊN

(31/12/2019)

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO BUỔI HỌC PIANO ĐẦU TIÊN

Đã nhiều lần Daykemtainha.vn chúng tôi giới thiệu hoặc thông tin đến mọi người về những điều những phương pháp cần chuẩn bị cho việc học piano rồi đúng không nào? Nhưng đối với ngày học đầu tiên có lẽ sẽ hơi khác một tí.

Ngày học đầu tiên của bạn, dù thế nào đi nữa cũng sẽ rất thú vị. Ngay cả khi bạn đăng ký một bài học nhóm so với một bài học riêng, bạn nên chuẩn bị để học hỏi và tạo thật nhiều niềm vui và ấn tượng tốt đẹp trong ngày học đầu tiên với giáo viên nhé.

Dưới đây là một số mẹo tuyệt vời để chuẩn bị cho bài học đàn piano đầu tiên của bạn để bạn tận dụng tối đa cảm thụ âm nhạc.

CẦN CHUẨN BÌ GÌ CHO BUỔI HỌC PIANO ĐẦU TIÊN

1. Mang câu hỏi!

Giáo viên luôn thích các câu hỏi, và họ thích học sinh yêu cầu họ trả lời các câu hỏi. Thêm vào đó, bất kỳ giáo viên âm nhạc nào cũng vui lòng có lý do để nói nhiều về những kinh nghiệm, kiến thức của họ. Hãy chuẩn bị một danh sách các câu hỏi và đừng quên ghi lại chúng để trao đổi với giáo viên của bạn trước hoặc sau khi học.

2. Chuẩn bị những thứ cần thiết

Nói về việc chuẩn bị cho một bài học đàn piano, học viên cần đảm bảo có mọi trang bị cần thiết, bao gồm cả nhạc cụ nếu được. Việc chuẩn bị các nhạc cụ thông thường thì không hề khó, tuy nhiên với đàn piano thì là chuyện khác, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu một cây đàn piano tốt.

3. Giao tiếp và thu thập kinh nghiệm với bạn cùng học và giáo viên của mình

Có thể nếu bạn đăng ký học nhóm thì ngoài việc lắng nghe từ gia sư bạn cũng có thể tham khảo qua bạn cùng học để có được sự hiểu bài tốt nhất. Bằng cách đó bài học của bạn sẽ hiệu quả nhất có thể!

Trong trường hợp học viên học piano là con của bạn và vẫn là một đứa trẻ thì hãy cân nhắc một số trong những yếu tố này trước nhé.

- Đảm bảo con bạn biết bảng chữ cái của từ A đến G và trở lại. Các chữ cái này tạo thành bảng chữ cái âm nhạc, và nếu con bạn hiểu được thứ tự các chữ cái bạn đang đi trước bài học về bài học âm nhạc.

- Nhất thiết phải chuẩn bị một phòng học tập cho con của bạn ở đâu đó trong nhà trước.

- Hãy để bé cảm thấy thoải mái với cây đàn của mình trước buổi học đầu tiên là rất tốt.

- Kèm với một lưu ý khác rằng: Đảm bảo không gian thực hành của bé không đơn độc. Nghĩa là đừng để bé tự học một mình, nhưng hãy chỉ tham gia buổi học với vai trò là một khán giả thôi nhé. Vì chỉ với tư cách là khán giả thì người dạy lẫn người học mới có hiệu quả cao nhất được.

CẦN CHUẨN BÌ GÌ CHO BUỔI HỌC PIANO ĐẦU TIÊN

Có thể trong những thông tin chia sẽ bên trên chưa phải là những thông tin đầy đủ nhất để chuẩn bị cho ngày học đầu tiên vì ở mỗi học viên, mỗi hoàn cảnh gia đình lại có những điều cần chuẩn bị khác nhau. Nhưng cơ bản thì có thể tham khảo qua như thế.

Và đó cũng là những gì mà chúng tôi luôn muốn nhắn gửi đến mỗi học viên sau khi đăng ký lớp gia sư của chúng tôi.

Với các bước đăng ký đơn giản và nhanh chóng các học viên đã có thể tự chọn cho mình gia sư theo nhu cầu, tự đăng ký lớp học theo khả năng, địa lý, thời gian mà mình mong muốn. Tất cả chỉ vì một mục đích duy nhất là hiệu quả học tập của học viên và ước mơ tỏa sáng trên phím đàn piano của người học piano.

Bây giờ, nếu bạn đang có ấp ủ về một tương lai sáng lạng với phím đàn piano mà chưa có người dẫn dắt phù hợp, hãy nhấc điện thoại thông minh của bạn lên và làm theo các bước dưới đây để bắt đầu cho tương lai ấy.

 

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “daykemtainha.vn” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

 

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

 

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung dạy kèm tại nhà

  • Bài viết khác