HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

5 NGHỆ SĨ PIANO NỔI TIẾNG

(31/12/2019)

5 NGHỆ SĨ PIANO NỔI TIẾNG

Trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng cần phải có một “Tượng đài” để cho thế hệ nối tiếp có động lực cũng như có thần tượng nhất định để khuyến khích thêm lòng sôi sục và nhiệt huyết của lớp đàn em theo sau.

Và trong những phím đàn trắng đen piano cũng vậy. Luôn luôn có những người “Giỏi” nhất và là thần tượng của biết bao người.

Hôm nay “Daykemtainha.vn” xin được phép giới thiệu danh sách 5 người nghệ sĩ chơi Piano nổi tiếng nhất mà các bạn chót lỡ yêu quý những phím đàn trắng đen nên biết, kể cả những bạn chưa từng có niềm yêu thích này cũng nên biết luôn nhá! Cùng theo dõi nhé!

1. Lang Lang

5 NGHỆ SĨ PIANO NỔI TIẾNG

Sinh ra ở Trung Quốc, Lang Lang bắt đầu chơi piano từ năm 2 tuổi, học cùng với một giáo sư đại học lúc 3 tuổi và đã giành chiến thắng trong một cuộc thi piano khu vực lúc 5 tuổi.

Hiện anh ấy đang biểu diễn và giảng dạy trên toàn cầu, và là một trong những nghệ sĩ piano nổi tiếng nhất trong thế giới âm nhạc. Trực giác và khả năng cảm thụ âm nhạc được thể hiện rất rõ trong lối chơi của anh ấy.

2. Mitsuko Uchida

5 NGHỆ SĨ PIANO NỔI TIẾNG

Sinh ra gần Tokyo và lớn lên ở châu Âu, Mitsuku Uchida đã xây dựng một sự nghiệp biểu diễn, chỉ huy dàn nhạc đáng kinh ngạc cùng nhiều học bổng giá trị.

Cô xuất hiện với các dàn nhạc hay nhất thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng.

3. Pavel Zarukin

5 NGHỆ SĨ PIANO NỔI TIẾNG

Hiện đang là một giáo viên dạy âm nhạc tiểu học, nghệ sĩ piano nổi tiếng này đã học piano tại Nhạc viện St. Petersburg ở St. Petersburg, Nga.

Nghị lực và kỹ thuật hoàn hảo đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật được kính trọng trong thế giới piano.

4. Diana Krall

5 NGHỆ SĨ PIANO NỔI TIẾNG

Được cho là nghệ sĩ nhạc Jazz còn sống có album bán chạy nhất, cô đã bán trên 6 triệu album của mình ở Hoa Kỳ và hơn 15 triệu album trên toàn thế giới. Ngày 11.12.2009, tạp chí Billboard đã bầu cô là nghệ sĩ nhạc jazz thứ nhì của thập niên 2000–2009, xếp cô là một trong những nghệ sĩ có album bán chạy nhất trong thời đại của mình.

Cô là ca sĩ nhạc jazz duy nhất có 8 album đầu tay đứng đầu Billboard Jazz Albums. Cho tới nay, cô đã đoạt 2 giải Grammy và 8 Giải Juno. Cô cũng đã đạt được 9 album vàng, 3 album bạch kim và 7 album đa bạch kim.

Diana Krall là một ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ piano người Canada.

5. Martha Argerich

5 NGHỆ SĨ PIANO NỔI TIẾNG

Được coi là một trong những nghệ sĩ piano vĩ đại nhất ở phần sau của thế kỷ 20, Martha Argerich được sinh ra ở Buenos Aires với cha mẹ là người Tây Ban Nha và người Nga gốc Do Thái.

Cô đã giành chiến thắng trong hai cuộc thi piano lớn vào năm 16 tuổi. Thưởng thức nghệ sĩ piano này và phần thể hiện “Bản giao hưởng số 1, cung Đô trưởng (Beethoven)” của cô ấy dưới đây:

Mỗi người nghệ sĩ trên đều có cách trình diễn theo phong cách riêng của mỗi người, một ít trong những người nghệ sĩ này là có năng khiếu từ nhỏ và đa số họ đều tập trung cho việc phát triển kỹ thuật chơi đàn là nhiều.

Biết và xem nhiều người nổi tiếng trình diễn cũng là một cách để chúng ta hiểu rằng, chơi đàn, đam mê đàn piano phải có một phong cách riêng của bản thân cũng như tìm thấy được sự yêu thích tiếng đàn qua các cách mà những người nghệ sĩ này thể hiện.

Biết đâu một ngày không xa, tên bạn sẽ là một trong năm cái tên ở trên và sẽ luôn được mọi người biết đến với sở thích của bản thân mình.

Nhưng trước đó, bạn cần phải có một người dẫn dắt những bước chân đầu đầy gian nan trong thời gian đầu đã.

Và người dẫn dắt ấy sẽ chính là chúng tôi Daykemtainha.vn” nơi sẽ cho bạn những người thầy tốt nhất. Với đội ngũ gia sư rộng khắp mọi miền đất nước, sự tận tình chu đáo của chúng tôi kèm với chất lượng được kiểm soát, chúng tôi tin rằng mình sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Việc bây giờ của bạn chỉ là nhấc máy điện thoại thông minh lên và làm theo hướng dẫn dưới đây để nhanh chóng kết nối với chúng tôi, đăng tin tìm gia sư và mở lớp để học thôi.

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “daykemtainha.vn” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

 

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung dạy kèm tại nhà

  • Bài viết khác