Giới thiệu
 • CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC VIÊN HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2014-2015

   

  GIẤY MỜI

   

  Kính gửi: Các quý vị phụ huynh và các em học sinh

  Định kỳ 3 tháng một lần, Trung Tâm Âm Nhạc Melody Sky- Học Viện Âm Nhạc  tổ chức thi kiểm tra chất lượng  của học viên sau mỗi khóa học và chương trình biểu diễn dành cho học sinh của Trung tâm nhằm đánh giá, biểu dương kết quả học tập của  hoc viên tại Trung tâm. 

  Xem thêm

 • GIẢNG VIÊN

  Đội giảng viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ, cử nhân tại Melody Sky có tâm huyết và bề dày kinh nghiệm được đào tạo chính quy tại Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam đã từng đào tạo nhiều sinh viên, học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc trong và ngoài nước.

   

  Xem thêm

 • PHÒNG HỌC PIANO TẠI MELODY SKY

  Trung tâm âm nhạc MELODY SKY được hình thành từ sự tham gia của các giảng viên đến từ Nhạc Viện Hà Nội hoạt động trong lĩnh vự truyền bá, giảng dạy âm nhạc từ năm 2000. Melody Sky là  1 trong những Trung tâm duy nhất tại Hà Nội đào tạo chuyên sâu về Piano, với các phòng học được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị 100% đàn Piano YAMAHA cơ trong tất cả các phòng học,

  Xem thêm

 • GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO MELODY SKY

  Hệ thống giáo trình bộ môn PIANO sử dụng tại Trung tâm được mua bản quyền của Hoa Kỳ, là một trong những bộ giáo trình hay đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay:

   

   JOHN THOMPSON’S EASIEST PIANO COURSE

   

  Xem thêm

 • THÔNG BÁO BIỂU DIỄN

  HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM

  ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN ÂM NHẠC
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC MELODY SKY

  THÔNG BÁO BIỂU DIỄN    

  Xem thêm