ĐĂNG KÝ LỚP HỌC

Trung tâm âm nhạc Melody Sky hình thành từ sự tham gia của các giảng viên Nhạc viện Hà Nội hoạt  động trong lĩnh vực truyền bá, giảng dạy âm nhạc từ năm 2000. Melody Sky thiết lập được phương pháp giảng dạy tiên tiến và độc đáo, giáo trình này hướng tới sự phát triển tự nhiên trong âm nhạc của các em nhỏ, dẫn dắt các bé yêu thích và say mê âm nhạc  một cách tự nhiên.

Mục đích của Melody Sky mở ra là để tạo một môi trường hoàn toàn mới mẻ, sinh động và thực sự hấp dẫn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao về mặt chuyên môn cho trẻ em.

 

Chúng tôi không nhận học viên qua điện thoại, trước khi chính thức nhận một học viên, bao giờ chúng tôi cũng yêu cầu một buổi gặp gỡ và học thử nhằm trao đổi với học viên những vấn đề liên quan đến giáo trình, thời gian luyện tập, những cách học Piano hiệu quả...... và đặc biệt giúp học viên làm quen với những nốt nhạc đầu tiên, giúp các bạn có những trải nghiệm đầu tiên với âm nhạc và có thêm sự tự tin trước khi chính thức làm bạn với cây đàn Piano.

Buổi học thử hoàn toàn miễn phí, chỉ khi nào các bạn đăng ký học chính thức thì chúng tôi mới thu phí buổi học thử trên( 100.000 VND)
Nếu muốn tới Melody Sky tham khảo và học thử, các bạn hãy điền vào mẫu "thu thập thông tin" dưới đây và gửi cho chúng tôi theo địa chỉ email:  pianohanoi123@gmail.com
 
Nếu cần tư vấn, giúp đỡ xung quanh việc học cảm thụ Piano, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC MELODY SKY
Địa chỉ: cơ sở 1: Số 28, NGÕ 118, NGUYỄN KHÁNH TOÀN, QUAN HOA, CẦU GIẤY, HN
Địa chỉ: cơ sở 2: Số 1 Nguyến Thị ĐỊnh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà nội
Điện Thoại: 04.8582 8672 - Di Động: 0985.982.949