Giới thiệu về trung tâm MELODY SKY -HỌC VIỆN ÂM NHẠC

Trung tâm âm nhạc Melody Sky - Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, hình thành từ sự tham gia của các giảng viên Học Viện Âm Nhạc hoạt  động trong lĩnh vực truyền bá, giảng dạy âm nhạc từ năm 2000. Melody Sky thiết lập được phương pháp giảng dạy tiên tiến và độc đáo, giáo trình này hướng tới sự phát triển tự nhiên trong âm nhạc của các em nhỏ, dẫn dắt các bé yêu thích và say mê âm nhạc  một cách tự nhiên.

Mục đích của Melody Sky mở ra là để tạo một môi trường hoàn toàn mới mẻ, sinh động và thực sự hấp dẫn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao về mặt chuyên môn cho trẻ em.

 

Âm nhạc có một ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trẻ em. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, âm nhạc có tác dụng giúp trẻ em thông minh hơn. Đây là kết luận rút ra từ cuộc nghiên cứu do bộ giáo dục Mỹ thực hiện trong 10 năm với khoảng 25000 trẻ em. Cuộc nghiên kết luận: các môn nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc đã giúp các em tiến bộ rõ rệt trong các môn toán, lịch sử, địa lý… Tạo điều kiện để cho bé tiếp xúc với âm nhạc, học chơi đàn nghĩa là bạn đã cho con cơ hội để có một nền học vấn toà n diện không chỉ về khoa học mà còn về nghệ thuật, cái đẹp. Tâm hồn trẻ thơ vì thế sẽ thêm phong phú, đằm thắm và sâu sắc. Đó chính là mục đích học nhạc của trẻ.

Trung tâm âm nhạc Melody Sky - Học Viện Âm Nhạc hình thành từ sự tham gia của các giảng viên Học Viện Âm Nhạc hoạt  động trong lĩnh vực truyền bá, giảng dạy âm nhạc từ năm 2000. Melody Sky thiết lập được phương pháp giảng dạy tiên tiến và độc đáo, giáo trình này hướng tới sự phát triển tự nhiên trong âm nhạc của các em nhỏ, dẫn dắt các bé yêu thích và say mê âm nhạc  một cách tự nhiên. Chúng tôi tự hào là một trong những Trung Tâm duy nhất chỉ đào tạo chuyên sâu về Piano tại Hà Nội.

Mục đích của Melody Sky mở ra là để tạo một môi trường hoàn toàn mới mẻ, sinh động và thực sự hấp dẫn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao về mặt chuyên môn cho trẻ em.

Như vậy đó, âm nhạc chính là viên ngọc vô giá và là món quà có ý nghĩa nhất mà các bậc cha mẹ có thể mang đến cho bé thân yêu của mình chính là tạo điều kiện cho bé được chơi đàn và biểu đạt cảm xúc của mình thông qua âm nhạc.

 

 
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC MELODY SKY- HOC VIEN AM NHAC
 
Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 27 Trần Duy Hưng-Toà nhà Eurowindoow
                                                 Cơ sở 2: Số 1 Nguyến Thị ĐỊnh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà nội
Điện Thoại: 024.32.636.222 - Di Động: 0985.982.949