VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

STEINWAY & SONS, NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHỮNG NGHỆ SĨ PIANO (PHẦN 2)

(28/12/2019)

STEINWAY & SONS, NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHỮNG NGHỆ SĨ PIANO (PHẦN 2)

 

Steinway & Sons, một cái tên, một thương hiệu nổi tiếng trong giới piano. Nếu bạn thắc mắc lý do tại sao, bạn có thể tham khảo qua bài viết Steinway & Sons, niềm mơ ước của những nghệ sĩ piano (Phần 1) để hiểu vì sao thương hiệu này trở nên nổi tiếng như vậy.

Nối tiếp bài viết trước, ở bài viết này, chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe về sản phẩm của nhà Steinway, TOP CÁC CÂY ĐÀN GRAND PIANO ĐÁNG MUA NHẤT CỦA STEINWAY.

STEINWAY & SONS, NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHỮNG NGHỆ SĨ

1. Đầu tiên chiếc Steinway Flagship - Model D274 (Concert Grand)

Với con số khoảng 98% các nghệ sĩ piano sử dụng và hơn 97% các nhà hát lớn nhỏ đều có sở hữu, có thể nói, hiếm thấy thương hiệu piano nào có nhiều đột phá như Steinway & Sons, đặc biệt ở phiên bản Concert Grand Model D-274. Là dòng đàn nổi tiếng nhất của Steinway & Sons trong suốt 165 năm qua.

Những ai đang có ý định một chiếc đàn Steinway để đời, nên chọn dòng Steinway D-274 này, tuy đây là Concert Grand piano và được sử dụng cho các chương trình hòa nhạc lớn, nhưng nếu không gian nhà bạn có thể đặt được dòng Grand này thì tại sao không nhỉ?

Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, các cây đàn trong bài viết hôm nay của nhà Steinway thuộc phân khúc cao cấp, nên việc chi ra một số tiền để sở hữu những báu vật này là điều chắc chắn sẽ phải có. Với một chiếc đàn được hơn 97% nhà hát lớn nhỏ sử dụng, Concert Grand Piano Steinway có giá bán tham khảo: Từ 5 tỷ Việt Nam đồng.

STEINWAY & SONS, NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHỮNG NGHỆ SĨ

2. Thứ hai chiếc đàn Steinway Hight-End Class - Model B211 (Dành cho gia đình)

Nếu không gian bạn chưa đủ chỗ cho một chiếc piano concert thì sản phẩm thứ hai này bạn sẽ cần phải tham khảo qua đấy. Một trong những Model đáng mua của dòng Steinway & Sons, chiếc B-211 được mệnh danh là cây đàn hoàn hảo cho những ai muốn một cây đàn Hi-End của Steinway & Sons (ngoài Model D-274). Thì Steinway model B-211 hội đủ các yếu tố về âm thanh, độ touch phím, kích thước gọn hơn và hơn cả là sự tiện dụng. Đây không những là một model dành cho những người thích đam mê âm thanh của Steinway, âm thanh Hi-End mà còn là một phiên bản để biễu diễn thực thụ, dành cho những buổi Recital Piano cho đến những buổi hòa nhạc nhỏ.

Steinway B-211 được đánh giá là Model bán chạy nhất tại thị trường thế giới của Steinway, phân khúc dành cho gia đình hoặc phòng nhạc nhỏ.

Steinway & Sons.

Vì là dòng sản phẩm dành cho gia đình, nên giá của chiếc Steinway High – Class này cũng không đắt như Concert Piano Steinway D-274, Giá bán Steinway High-Class rơi vào khoảng Từ 3,3 tỷ đồng.

3. Tiếp theo là 2 chiếc đàn Steinway Medium Class - Model 0-180 và A188 (Dành cho gia đình)

Được nhập cư vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, hai model dành cho phòng khách O180 (Living room grand)Model A188 (Salon Grand) trở thành lựa chọn của đại đa số các gia đình có không gian vừa phải.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố cơ bản như về giá cả, chất lượng và sự thuận tiện khi sử dụng. Việc Steinway & Sons sản xuất hai model đã lấp đầy khoảng trống cho người tiêu dùng, thay vì phải chọn những dòng Steinway lớn hơn thì Medium-Class có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển hơn.

Tuy nhỏ gọn phù hợp với các không gian chưa quá rộng nhưng hai mẫu nổi tiếng này là được thiết kế nguyên bản giống với thiết kế của một chiếc Steinway & Sons flahship dòng D274.

Và đây (dòng Medium-Class) cũng là dòng được sản xuất với nhiều phiên bản mở rộng như: Steinway Crown Jewels, Steinway Limited Edition và Steindway Spririo.

Và vì là dòng dành cho gia đình nên những chiếc đàn ở phiên bản này được bán với giá khoảng từ 2,5 tỷ đồng (tùy phiên bản).

STEINWAY & SONS, NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHỮNG NGHỆ SĨ

4. Kế đến là chiếc Steinway Crown Jewels Collection Piano

Nếu nhàm chán với tông màu đen trắng truyền thống trên những chiếc đàn piano thì bạn phải nên xem qua những chiếc đàn thuộc Dòng Steinway Crown Jewels Collection.

Là dòng sản phẩm đặc biệt của Steinway & Sons với những cây đàn gồm 6 màu gỗ quý và hiếm trên toàn thế giới, và khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn thay vì màu đen trắng thông thường.

Vào tháng 08 năm 2017, Steinway tại Việt Nam chính thức giới thiệu những chiếc đàn trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewels này.

Steinway Crown Jewels thực ra không phải là một cây đàn riêng biệt, nghĩa là Steinway Crown Jewels được sản xuất cho tất cả các dòng piano của Steinway & Sons. Bao gồm các dòng Flagship D274, dòng Hi-End Class và dòng Medium Class.

Vì là dòng sản phẩm cho nhiều các loại đàn khác nhau của Steinway nên giá bán của những chiếc đàn này cũng tùy theo model mà có những mức giá nhất định. Cơ bản giá của một chiếc đàn upright Stein Crown Jewels là: 1 tỷ – 2 tỷ đồng (tùy model), đối với dòng grand là: Từ 3,5 tỷ – 6 tỷ đồng (tùy model)

STEINWAY & SONS, NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHỮNG NGHỆ SĨ

5. Cuối cùng trong bài viết này là Steinway Spirio (New revolution)

Steinway Spirio là chiếc đàn piano tự động chơi với độ phân giải cao nhất và chân thực nhất mà khiến người nghe không thể phân biệt được từ một buổi biễu diễn trực tiếp, được thu bởi những nghệ sĩ hàng TOP thế giới (hơn 1.700 Steinway Artists). Đứng sau Model D-274, Steinway Spirio là dòng sản phẩm mới nhất và cũng là dòng sản phẩm mang tính cách mạng của Steinway & Sons.

Nếu Steinway & Sons là cây đàn trước đây chỉ được nhiều nghệ sĩ, học sinh, giáo viên ao ước thì Steinway & Sons Spirio lại là cây đàn dành cho tất cả mọi người. Steinway & Sons Spirio “unclock” chất lượng của cây đàn Steinway piano của bạn, điều mà bạn phải mất một khoảng thời gian dài nếu là người chơi để cảm nhận.

Steinway & Sons Spirio được sản xuất cho các Model B-211, O-180 và M-170. Ngoài phiên bản màu đen ra, khách hàng có thể tùy chọn kết hợp thêm màu sắc trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewels Collection để tăng tính độc đáo và thẩm mỹ.

Giá bán cho chiếc đàn độc đáo này rơi vào khoảng từ 3 tỷ – 3,8 tỷ đồng (tùy Model)

Có được một chiếc Steinway là niềm mơ ước của mọi nghệ sĩ yêu thích piano và để làm chủ thực sự cho những sản phẩm cao cấp này, ngoài điều kiện kinh tế bạn cũng cần phải có một trình độ, kỹ năng phù hợp mới được.

Và chúng tôi “Daykemtainha.vn” luôn có thể giúp đỡ cho bạn. Với đội ngũ hơn 30000 gia sư có chuyên môn về piano trên khắp mọi miền đất nước, các gia sư của chúng tôi sẵn sàng dạy, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của họ với bạn hoặc cho một người nào đó cần học piano theo nhu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất và thuận tiện nhất cho cả đôi bên.

Bên cạnh đó, trong vòng chưa đầy 10 phút, bạn đã có thể liên hệ với chúng tôi thông qua ứng dụng thông minh của chúng tôi từ chiếc smartphone của bạn. Chỉ cần làm theo những bước bên dưới đây là okay rồi.

Học viên hoặc phụ huynh cần tìm gia sư môn đàn piano cho con có thể liên hệ số hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217
hoặc tải ứng dụng tại:
 “Dạy kèm tại nhà” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

 

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung dạy kèm tại nhà

  • Bài viết khác