VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hạn sử dụng của một chiếc đàn Piano

(02/12/2019)

HẠN SỬ DỤNG CỦA MỘT CHIẾC ĐÀN PIANO LÀ TRONG BAO LÂU

Bất cứ một vật dụng nào khi được tạo ra đều có một thời hạn nhất định kể cả con người chúng ta cũng vậy. Thế nên câu hỏi về thời hạn sử dụng hay tuổi thọ của một chiếc đàn piano là điều mà hẳn là nhiều người rất thắc mắc.

Liên quan vấn đề này, hôm nay “Dạy kèm tại nhà – Tài năng trẻ” xin phép được giải đáp thắc mắc này của mọi người, hãy cùng theo dõi nhé!

dạy kèm đàn piano

Đầu tiên, xin khẳng định rằng: Không có câu trả lời chính xác cho việc tuổi thọ của một cây đàn piano là trong bao lâu?

Vì sao vậy?

Bởi vì, tuổi thọ của một cây đàn piano bị chi phối bởi nhiều yếu tố mà nhà sản xuất không thể tính toán trước được, và cũng không ai có thể đảm bảo 100% con số thời gian ấy được.

Các yếu tố chi phối cho tuổi thọ của một cây đàn piano đó chính là: Chất liệu gỗ làm đàn, độ tỉ mỉ khi tạo ra cây đàn, khí hậu nơi đặt đàn, tần suất sử dụng và yếu tố chi phối nhiều nhất đến việc này chính là cách sử dụng/bảo quản của người chơi đàn.

hoc kem piano

Một người yêu đàn piano sẽ bảo quản thật tốt cây đàn piano của mình với việc bảo trì, bảo vệ thường xuyên, kiểm tra định kỳ, sơn sửa hỏng hóc ngay tức thì khi có điều bất ổn xảy ra cho cây đàn yêu quý, lẽ đương nhiên tuổi thọ của cây đàn piano do người chủ như thế chăm sóc sẽ tốt và kéo dài hơn so với một cây đàn được một người chưa quá kỹ lưỡng chăm sóc, dù rằng có thể hai cây đàn này cùng một hãng, cùng một loại và chất liệu, chất lượng là như nhau và cùng mua trong một ngày cùng đem về để ở một nơi có khí hậu, độ ẩm như nhau.

Thế mới thấy, với tất cả những yếu tố chi phối: Chất liệu, chất lượng đàn, khí hậu hay tần suất sử dụng đàn,…. Vẫn không quan trọng và có tính quyết định đến tuổi thọ của đàn piano bằng cách mà người chơi đàn piano bảo quản cây đàn tuyệt vời này.

giáo viên dạy kèm piano

Tóm lại, một cây đàn piano có được sử dụng trong một thời gian dài hay ngắn là do người chơi đàn quyết định. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng có một vài dự đoán khái quát: Nhìn chung có thể tuổi đời của một cây đàn piano sẽ kéo dài từ 15 – 20 năm trước khi các hỏng hóc bắt đầu xảy ra và nhiều hơn.

Và để biết được thêm chi tiết những vấn đề xung quanh đàn piano ví dụ như: Cách bảo quản đàn piano để tăng tuổi thọ hay xuất xứ của đàn piano là từ đâu,…. hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi trên Daykemtainha.vn nhé!

Kèm với đó, nếu bạn đang mong muốn trở thành một nghệ sĩ piano thực thụ và chuyên nghiệp nhưng chưa có sự giúp đỡ của một người giáo viên đúng nghĩa. Hãy tìm đến chúng tôi “Dạy kèm tại nhà – Tài năng trẻ” sẽ giúp cho bạn có được một người giáo viên đúng nghĩa theo nhu cầu mà bạn cần.

Nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần bạn làm theo các bước bên dưới đây là có thể liên hệ với chúng tôi, lựa chọn những giáo viên phù hợp trong số hơn 30.000 giáo viên có trình độ, chuyên môn và kỹ năng cao được tuyển chọn trên khắp đất nước Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này ngay bây giờ tại chính nơi bạn đang đứng hoặc ngồi chỉ với việc mở chiếc điện thoại thông minh của mình ra và làm như sau:

Bạn tải ứng dụng “Dạy kèm tại nhà” từ CH-Play (Androi) hoặc App Store (IOS):

Phụ huynh - học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tiến hành chọn gia sư phù hợp

 

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung dạy kèm tại nhà

  • Bài viết khác