VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hướng dẫn phụ huynh học viên tìm gia sư tại ứng dụng dạy kèm tại nhà

(07/11/2019)

GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP DẠY KÈM TẠI NHÀ ĐỂ TÌM GIA SƯ

Giáo dục là đề tài luôn luôn được mọi người quan tâm đặc biệt, nhất là các bậc phụ huynh lại càng rất là chú trọng. Và, hiểu được điều đó, nên công nghệ trong thời đại này có rất nhiều thứ để hỗ trợ giáo dục, ví dụ điển hình là các ứng dụng trên điện thoại di động thông minh.

day kem dan piano

Di động thông minh (Smartphone) hiện đang là vật bất ly thân của hầu hết mọi người trong mọi việc. Việc sử dụng smartphone tùy thuộc vào mục đích của người dùng mà có rất nhiều thứ hay ho để tìm hiểu, và như đã đề cập thì các ứng dụng giáo dục là một trong những thứ hay ho đó đáng để tất cả mọi người phải lưu tâm đến.

Đề cập đến ứng dụng trong giáo dục thì nhiều vô kể, như: Học tiếng anh, học toán, hóa, sinh,…. Tuy nhiên, hôm nay xin được phép giới thiệu đến mọi người, quý phụ huynh ứng dụng “Dạy kèm tại nhà” trên điện thoại di động, smartphone.

“Dạy kèm tại nhà” là một ứng dụng cho phép phụ huynh/ học sinh kết nối với gia sư trong tất cả các môn học, bao gồm các môn học truyền thống và nghệ thuật. Người dùng có thể truy cập và tìm kiếm cho mình một giáo viên tại nhà phù hợp yêu cầu dựa trên lượng data mà ứng dụng cung cấp, trải dài trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Lợi ích của việc tìm gia sư bằng App

“Vì sao phải dùng app để tìm gia sư?”

Ngày nay, “Một kèm một” hay còn gọi là dạy kèm tại nhà hoặc gia sư tại nhà được xem là phương pháp học mang lại hiệu quả lớn cho học sinh và dần trở nên phổ biến. Và điều này là không có nghi ngờ gì nữa.

Tuy nhiên vì sao lại tìm gia sư bằng ứng dụng? Để hiểu được, quý phụ huynh hãy cùng tham khảo vài lợi ích sau nhé!

 • Ứng dụng tim gia sư tại nhà là cầu nối đơn giản mà hiệu quả giữa học viên/phụ huynh học viên và người dạy kèm
 • Không cần di chuyển xa xôi đến các trung tâm
 • Chọn lựa giáo viên dạy kèm theo mục đích việc học và nhu cầu thực tế
 • Có sẵn thông tin chính xác giáo viên dạy kèm cho bạn tham khảo
 • Tự sắp lịch học, chi phí học và các buổi thuận tiện

Nhanh, tiện, hiệu quả là những gì mà  ứng dụng Dạy kèm tại nhà mang lại cho các bậc phụ huynh/ học sinh.

Tại sao lại chọn App “Dạy kèm tại nhà”

Thế tại sao tôi phải chọn App “Dạy kèm tại nhà” giũa những sự lựa chọn khác để sử dụng?

Lý do bởi vì như thế này:

 • App “Dạy kèm tại nhà” được đánh giá cao bởi nhiều người sử dụng, được chấm 4,6/5 sao và xếp hạng cao trên các ứng dụng trong CH Play và Appstore trong các ứng dụng cùng lĩnh vực. Là sự gợi ý đầu tiên khi bạn tìm kiếm điều tương tự trên CH Play.
 • Giao diện đơn giản, đẹp mắt và tối ưu mọi thứ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và tìm được gia sư thích hợp cho mình.
 • App tích hợp một lượng lớn các thông tin dữ liệu với gần 30.000 thông tin giáo viên, sinh viên giỏi trong nhiều lĩnh vực.
 • Độ phủ sóng của “Dạy kèm tại nhà” rộng khắp mọi tỉnh thành, huyện, xã trên cả nước. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng giáo viên dạy kèm gần nơi bạn sinh sống.
 • Và thứ giúp chúng tôi lấy được lòng tin của người dùng chính là sự tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tư vấn cho bạn về mọi thứ liên quan trong thời gian nhanh nhất và tỉ mỉ nhất, đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Chính những điểm vượt trội ấy đã tạo nên chỗ đứng  cho một ứng dụng Việt như “Dạy kèm tại nhà”.

Vậy giờ bạn còn ngại ngùng gì không tự trải nghiệm để có thể hiểu được sự hiệu quả của ứng dụng “Dạy kèm tại nhà” là như thế nào?

Phụ huynh - học viên tải app: Dạy Kèm Tại Nhà hoặc website: https://daykemtainha.vn

Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ứng dụng dạy kèm tại nhà

Sau khi  tải ứng dụng phụ huynh chọn gia sư phù hợp cho con.

Phụ huynh cần tư vấn liên hệ số điện thoại:

 

 

 • Bài viết khác